Menu
Đặt hàng trực tuyến

THÔNG BÁO LỊCH NGHĨ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

THÔNG BÁO LỊCH NGHĨ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

THÔNG BÁO LỊCH VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

NHÂN DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 01/01/2019.

Kính gửi:  Quý Khách Hàng,

NhânDịp Tết Dương Lịch 01/01/2019, Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Dash Logistics xinđược gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịchvụ của Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Để thuận tiện hơn cho Quý khách trong việc gửi và nhận hàng trongdịp TếtDương Lịch ngày 01/01/2019.Công Ty TNHH Dash Logistics xin trân trọng thông báo lịch vận tải đường bộ nội địa như sau:

Chúng tôi sẽ ngưng giao, nhận hàng vào ngày 01/01/2019 (Tết DươngLịch) và sẽ chính thức hoạt động lại bình thường vào ngày 02/01/2019.

Để chủ động hơn trong việc giao nhận hàng hóa cho các chuyến xecận Tết Dương Lịch, kính mong Quý khách gửi kế hoạch vận chuyển cho chúng tôitrước 1-2 ngày của chuyến xe cuối cùng xuất phát ngày 31/12/2018.

Nhân dịp năm mới, Công ty TNHH Dash Logistics xin gửi tới QuýKhách lời chúc thành công trong công việc, sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng kính chào,

TP Hồ Chí Minh, ngày 17tháng 12 năm 2018