Menu
Đặt hàng trực tuyến

DASH LOGI

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Dash Logistics vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ ra vùng lũ

Từ nay đến ngày 30/10 Dash Logistics sẽ tham gia vận chuyển miễn phí hàng hóa từ TP.HCM cứu trợ cho đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở các tỉnh miền Trung.

Hàng hóa cứu trợ sẽ được vận chuyển tới vùng lũ hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển, phí phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan.

Từ ngày 18/10/2016, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến xe từ Nội và TP. HCM đi các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, các cơ quan liên hệ: Trụ sở Dash Logistics tại TP.HCM – 52 Trường Sơn, phường 2 quận Tân Bình – hotline 0901 814 144