Menu
Đặt hàng trực tuyến

Track-and-Trace

Dash Logistics là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Bưu điện Singapore (Singapore Post) và Công ty Indo Trần (ITL), chuyên cung cấp những giải pháp sáng tạo, đặc biệt trong vận chuyển đường bộ (FCL và LCL) giữa ba vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Nam - Trung - Bắc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa Singapore Post và Indo -Trans Logistics, từ năm 2012 công ty Dash Logistics đã tham gia vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm qua, Dash Logistics cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị gia tăng cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địa phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao cấp.

Thông tin đơn hàng

Dash Logistics đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ GPS kết hợp cùng hệ thống mã vạch vào việc kiểm soát sự di chuyển của các đơn hàng qua đó xác định được lịch trình vận chuyển và giúp khách hàng biết rõ thông tin hàng hóa của mình. Hộp đen GPS được kết nối vào các xe đầu kéo để lấy các tín hiệu về tình trạng của xe như quá trình dừng đỗ, thời gian di chuyển…Các dữ liệu đầu vào trên sau khi kết hợp với các dữ liệu do vệ tinh gửi về (tọa độ, thời gian) sẽ được xử lý để đưa ra các thông tin chính xác về tình trạng của đơn hàng cho người sử dụng.

Quí khách hàng có thể tự truy tìm các thông tin đơn hàng của mình bằng mã số vận đơn hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.